ทางเข้าเล่น มวยR1

ยูสเซอร์เนม:
รหัสผ่าน:

ยังไม่เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

สอบถาม/ติดต่อพนักงาน ไลน์MuayR1

คำถามที่พบบ่อย

ทางเข้าเล่น MUAY R1 แทงมวยออนไลน์ครบวงจร แข่งขันสัตว์ เดิมพัน E-Sport ฯลฯ

Muay-R1.com เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมในวงการมวยไทยออนไลน์ มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอการเดิมพันแข่งขันมวยไทยด้วยราคาต่อรองที่ดีที่สุดพร้อมระบบถ่ายทอดสดให้ชมมวยทุกคู่ อัพเดทข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับกีฬามวยไทยตลอดเวลา สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนุกกับการเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ก็สามารถ สมัครสมาชิก กับ Muay-r1.com ได้เลย

เพื่อเข้าใช้บริการต่างๆ ของ Muay R1 ผู้ใช้งานจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบด้วยการสมัครเป็นสมาชิกก่อน หากท่านยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ ท่านสามารถทำการสมัครสมาชิกได้โดยให้คลิกที่ลิงค์นี้ “สมัครสมาชิก

หลังจากกดเข้าไปที่หน้าสมัครสมาชิก ผู้ใช้งานจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ได้แก่ ชื่อผู้ใช้งาน รหัสผ่าน ชื่อจริง นามสกุล ไลน์ไอดี และ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้ในการรับ บัญชีเข้าใช้งาน โดยระบบจะส่งรายละเอียดผ่านทาง SMS มาให้ยังเบอร์โทรศัพท์ของท่าน

หลังจากที่เป็นสมาชิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนำ ยูสเซอร์เนม และ พาสเวิร์ด ที่ได้รับจากทาง SMS นำมากรอกได้ที่ช่องด้านบนของหน้านี้ หลังจากนั้นให้กดปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” ระบบจะทำการพาท่านไปยังคาสิโนออนไลน์ชั่นนำของไทยทันที ท่านจะเห็นเมนู มวยสเต็ป ได้ที่เมนูด้านบน โดยห้อง Muay R1 นั้นจะอยู่ภายในชื่อค่ายที่ชื่อว่า ห้อง Muay Step2 อีกที

แทงมวยออนไลน์ แทงมวย 24 ชม. คู่มวยเด่น มวยดัง ราคาน้ำดี เชียร์มวยคู่โปรดพร้อมลุ้นทำกำไรทุกคู่ สะดวกสบาย ที่ Muay-R1.com